Vay Tiền Nhanh Online – Lãi Suất 0% Với Website OneClickMoney

Để giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, đôi khi bạn cần vay tiền gấp trong ngày tầm 10 triệu đổ lại nhưng mượn bạn bè người thân thì ngại; vay ngân hàng thì lại quá rườm rà, đây là lúc bạn nên nghĩ đến phương án vay tín dụng tiêu dụng. Một trong những công ty tài chính khá nổi gần đây là LENDTOP với 2 thương hiệu MoneyCat và OneClickMoney với lời cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh online  – lãi suất 0% cho 10 ngày đầu – giải ngân trực tiếp qua ATM chỉ cần CMND, hoàn toàn không cần gặp mặt.

Vua Vay Tiền sẽ thay bạn tìm hiểu về thương hiệu này, xem thực hư và độ uy tín của công ty này như thế nào trước khi bạn quyết định đăng ký vay nhé!

Hướng dẫn Đăng ký vay tiền online Oneclickmoney

Top 5 Bí Quyết Tăng Khả Năng Duyệt Hồ Sơ Vay

Đôi nét về dịch vụ cho vay tiền online OneClickMoney

One Click Money là một thương hiệu thuộc công ty TNHH MTV Lendtop, là công ty tư vấn tài chính đa quốc gia cung cấp dịch vụ cho vay ngắn hạn online, với điểm nổi bật là khoản vay 0% lãi suất trong 10 ngày đầu. Đối tượng khách hàng của OneClickMoney là mọi khách hàng đang sinh sống tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Chỉ cần một chiếc điện thoại trong tay, ngồi yên ngay tại nhà mình bạn đã có thể đăng ký vay tiền nhanh online bằng CMND vô cùng đơn giản dễ dàng, và có thể nhận tiền gấp trong ngày.

Đối tượng được vay

One Click Money cung cấp các gói vay từ 1 đến 10 triệu (Lưu ý đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, có thể vay từ 1 đến 3 triệu. Khách hàng vay lại hạn mức cho vay lên đến 10 triệu đồng) cho các khách hàng là:

  • Công dân Việt Nam.
  • Tuổi từ 20 đến dưới 60 tuổi
  • Có chứng minh thu nhập – nghề nghiệp ổn định
  • Sở hữu CMND và Tài khoản ngân hàng mang tên bạn

Đánh giá trải nghiệm vay tiền OneClickMoney

Ưu điểm

1. Oneclickmoney cho vay an toàn, minh bạch, và nhanh chóng.

2. Ưu đãi tốt: Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Vay bao nhiêu trả đúng bấy nhiêu.

3. Thủ tục vay đơn giản. Hoàn toàn Online, chỉ cần CMND.

4. Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vay online nhanh những khoản tiền không lớn, từ 1 đến 10 triệu. Thanh toán khoản vay Oneclickmoney dễ dàng qua kênh Internet Banking, Viettel Post. Bạn nên chuyển khoản trực tiếp cho công ty để tránh phát sinh phí thu hộ nhé!

Nhược điểm

1. Oneclickmoney không đáp ứng các khoản vay quá lớn và lâu dài để đầu tư và kinh doanh. Lần đầu chỉ được vay tối đa 3 triệu, khách hang vay lần sau được cấp hạn mức đến 10 triệu

2. Lãi suất cao so với hình thức vay ngân hàng. Nếu tính gộp cả các khoản phí như phí tư vấn, phí dịch vụ thì phần lãi suất phải trả nằm ở mức 2.1 %/ ngày.

3. Sử dụng chung dữ liệu khách hàng với MoneyCat nên bạn chỉ có thể chọn đăng ký vay ở 1 trong 2 bên.

Kết luận

Khoản tiền cho vay của OneClickMoney ở mức vừa phải. Nếu so sánh với lãi suất cho vay của các ngân hàng, lãi suất của OneClickMoney có thể hơi cao hơn, tuy nhiên lại chiếm ưu thế vượt trội hơn ở tính đơn giản, dễ dàng. Thương hiệu này phục vụ nhu cầu vay tiền online nóng gấp của khách hàng, thủ tục đơn giản và không cần gặp mặt, ở nhà vẫn nhận được tiền.

Tất cả thông tin về lãi suất,khoản tiền phải trả, cũng như hạn chót thời hạn phải trả được công khai một cách minh bạch khi bạn thực hiện thủ tục vay tiền. Bạn không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh không rõ ràng. Chỉ cần chú ý đến những thông tin này để hoàn thành thủ tục thanh toán đúng hạn. Tham khảo điều khoản và điều kiện vay OneClickMoney tại đây. Link

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online cùng One Click Money

Nếu bạn thực hiện theo đúng trình tự dưới đây, từ khâu xét duyệt hồ sơ đến giải ngân tiền vay có thể xử lý trong vòng một ngày. Tiền cho vay sau đó được chuyển khoản ngay vào tài khoản của bạn, từ đối tác cho vay uy tín của One Click Money là Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit.

Bước 1 – Điền thông tin cá nhân: điền các thông tin cơ bản như Email, CMND, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân…
Lưu ý :
• Điền chính xác email để nhận được thông tin hợp đồng khoản vay gửi về
• Nhập thông tin CMND chính xác mới có thể nhận được khoản vay

1

Bước 2 – Điền thông tin địa chỉ
Tiếp tục điền các thông tin, địa chỉ nơi bạn đang sống như tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã, thời gian cư ngụ…

Bước 3 – Điền thông tin việc làm: điền các thông tin về công việc như nghề nghiệp, tên công ty, thu nhập…
Lưu ý: Oneclickmoney chỉ nhận các công việc ổn định. Công việc như nông dân, học sinh, sinh viên, nội trợ, về hưu… rất khó để nhận được khoản vay.

Bước 4 – Tải ảnh CMND lên hệ thống

Chuẩn bị CMND bản gốc của bạn để chụp ảnh 2 mặt và chụp sefie ảnh bạn cầm CMND

4

Bước 5 – Hoàn tất đăng ký thông tin
Điền thông tin người thân như họ tên, số điện thoại…
Sau đó nhập mã code gồm 5 số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy dùng nó để hoàn tất hồ sơ đăng ký. Khi bạn nhập code OTP đó chính là chữ ký số của bạn cho hợp đồng.

5

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền online OneClickMoney

OneClickMoney sẽ gửi thông tin xác nhận việc cho vay được duyệt hay không qua SMS và Email của bạn

Được, nhưng bạn phải đảm bảo đã thanh toán 40% số tiền gốc.  Thời hạn gia hạn thêm không quá 30 ngày.

Có thể thanh toán trước hạn bất kỳ lúc nào. Trường hợp bạn trả một phần thì lãi suất vẫn tiếp tục tính trên số tiền bạn vẫn còn nợ.

Thông tin liên hệ OneClickMoney:

Tổng đài: 1900636727 (8:30 – 18:00 Thứ hai – Thứ sáu)

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh